Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Kẹp Căng Lưới Thủ Công

Thứ ba - 28/07/2020 12:45
Quy trình 10 bước sử dụng đầu kẹp căng lưới thủ công
 
dau kep cang luoi thu cong
Đầu kẹp căng lưới thủ công - 4 chiếc
Hướng dẫn sử dụng đầu kẹp căng lưới thủ công
1. Xử lí bề mặt khung như bớt thô và làm sạch.
2. Quét keo dán lưới: Sau khi xử lý bề mặt khung, phải quét lên khung 1 lớp keo dán lưới, quét hai lần là tốt nhất, trước tiên nên quét 1 lần đợi khô thì rồi quét lần hai. Keo dán lưới phải giữ cho khung và lưới kết dính kiên cố, chịu được nước, chịu dược các dung dịch trong quá trình in lưới, chịu được sự thay đổi về nhiệt độ, vừa không làm hỏng lưới vừa có thể nhanh khô,…
3. Cắt lưới: Khi cắt lưới nên cát song song với các sợi ngang sợi dọc của lưới. Vì vậy dung tay xé sẽ tốt hơn dùng kéo cắt.
4. Chon kẹp lưới: dựa vào kích thước của khung in để chọn kích thước và số lượng kẹp cho phù hợp, số lượng kẹp ở hai bên đầu khung dài ngắn, vị trí phải đối xứng với nhau, mỗi bên khung kẹp lưới nên cách góc khung 5cm, để tránh khi kéo lưới góc khung sẽ làm rách lưới. Khoảng cách giữa các kẹp càng ngắn càng tốt, sau đó điều chỉnh ốc vít trên kẹp để đảm bảo sức căng lớn nhất.
5. Kẹp lưới: Cẩn thận đưa lưới vào trong kẹp, đảm bảo chiều dọc chiều ngang của lưới song song với kẹp, cố gắng giữ cho lưới thẳng, tránh bị nghiêng khi kéo lưới.
6. Kéo lưới: Kéo căng lưới dãn khoảng 60%, do lưới in được dệt nên trong quá trình kéo căng lưới phải dùng lực chậm để gia tăng tốc độ nới lỏng, điều chỉnh hình dạng khe lưới, đồng thời tránh hiện tượng rách lưới khi kéo.
7. Khoảng 10 phút sau khi kéo lưới có thể nới lỏng ra.
8. Kéo lưới lại: Trong lúc kéo căng lưới có thể sử dụng đồng hồ đo lực căng để biết được độ dãn của lưới, cách 5-10 phút phải tiến hành bổ sung phần dãn đã mất đi ấy 1 lần, đối với máy tự động kéo lưới, còn đối với việc kéo lưới bằng tay người kéo lưới phải tự bổ sung phần dãn đã mất và phải lặp lại đọn tác này nhiều lần đến khi độ dãn ổn định mới dừng. Bình thường sẽ phải lặp lại động tác này 3 lần.
9. Cố định lưới
10. Chỉnh viền khung: Sau khi cắt lưới, phần lưới thừa dùng để bao viền dùng băng dính hoặc quét keo dán để bảo vệ khung không bị dung môi làm hại, làm xong đảm bảo mặt bên của khung bằng phẳng, lưới bám chắc với khung.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ căng khung chụp bản in trên tất cả các chất liệu.
Điện thoại: 0888017111.      Địa chỉ: 71 Liên khu 5-11-12, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ IN ĐẶC CHỦNG THẦN CHÂU VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ in đặc chủng Thần Châu Việt Nam là công ty thành viên của công ty 9+1 và là công ty nước ngoài đã góp một phần trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam theo tinh thần phát huy tối đa nội lực nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế. Công ty đầu tư mục tiêu...

 
Hotline HCM
0888 017 111
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây