Máy in lụa chạy bàn tự động Mode: SPT Máy in lụa chạy bàn tự động Mode: SPT Máy in SPT tự động là dòng máy sáng tạo nhất của công ty và là thế hệ mới nhất của thiết bị in Đài Loan. Máy này được thiết kế nâng cấp tự động với máy in thủ công đời cũ. Tích hợp đầy đủ với điều khiển cơ điện kỹ thuật số máy tính, giao diện tự động hoá, một lần định vi sẽ khoá bàn lại, dễ dàng thực hiện thao tác in chồng màu và độ chính xác cao, in ấn đồng phục, chất lượng và ổn định, tăng hiệu quả chất lượng in ấn nhãn trục lăn và sản xuất sản lượng, Không còn in thủ công gây ra nhiều lỗi kỹ thuật. Thiết bị, trọng lượng nhẹ, làm giảm đáng kể cường độ lao động và giảm bớt căng thẳng hiện trạng, thiết kế từng kích cỡ của mẫu in, thích họp in phạm vi rộng.

 
SPT Thiết bị máy móc in lưới Số lượng: 1 kg


 •  
 • Máy in lụa chạy bàn tự động Mode: SPT

 • Đăng ngày 25-12-2017 01:33:24 PM - 2750 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: SPT
 • Giá bán: Liên hệ
 • Máy in SPT tự động là dòng máy sáng tạo nhất của công ty và là thế hệ mới nhất của thiết bị in Đài Loan. Máy này được thiết kế nâng cấp tự động với máy in thủ công đời cũ. Tích hợp đầy đủ với điều khiển cơ điện kỹ thuật số máy tính, giao diện tự động hoá, một lần định vi sẽ khoá bàn lại, dễ dàng thực hiện thao tác in chồng màu và độ chính xác cao, in ấn đồng phục, chất lượng và ổn định, tăng hiệu quả chất lượng in ấn nhãn trục lăn và sản xuất sản lượng, Không còn in thủ công gây ra nhiều lỗi kỹ thuật. Thiết bị, trọng lượng nhẹ, làm giảm đáng kể cường độ lao động và giảm bớt căng thẳng hiện trạng, thiết kế từng kích cỡ của mẫu in, thích họp in phạm vi rộng.

   


SPT
SPT dau in loai thuong
SPT may say
SPT tram chuyen


Mô tả sản phẩm:
Máy in SPT tự động là dòng máy sáng tạo nhất của công ty và là thế hệ mới nhất của thiết bị in Đài Loan. Máy này được thiết kế nâng cấp tự động với máy in thủ công đời cũ. Tích hợp đầy đủ với điều khiển cơ điện kỹ thuật số máy tính, giao diện tự động hoá, một lần định vi sẽ khoá bàn lại, dễ dàng thực hiện thao tác in chồng màu và độ chính xác cao, in ấn đồng phục, chất lượng và ổn định, tăng hiệu quả chất lượng in ấn nhãn trục lăn và sản xuất sản lượng, Không còn in thủ công gây ra nhiều lỗi kỹ thuật. Thiết bị, trọng lượng nhẹ, làm giảm đáng kể cường độ lao động và giảm bớt căng thẳng hiện trạng, thiết kế từng kích cỡ của mẫu in, thích họp in phạm vi rộng.
Máy nhỏ và có khả năng, thích hợp cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hoặc sử dụng trên thị trường tư nhân, phạm vi ứng dụng của vật liệu: quần áo vải, loại chăn (vải nylon, Trinidad và Tobago Long, Michael Liu, vật liệu satin, da PVC, PU da ), tấm kim loại,, mảnh nhựa cứng mềm (như PVC, PP, PC, PET, EVA, APET, PETG), da nhựa, gỗ, thủy tinh, gốm sứ, đá cẩm thạch, các tông, hộp và các loại văn phòng phẩm, quà tặng, bao bì Vật tư..
 
Các tính năng:
 1. Sử dụng đường quỷ đạo song song với khung bàn, tự động chạy, được trang bị với một cơ chế servo, sử dụng chức năng lên xuống để định vị chính xác nhất, và với một chức năng tự kiểm tra, tiếng ồn thấp, ổn định tốt, làm cho máy trong việc sử dụng khả năng thích ứng mạnh mẽ.
 2. Thiết kế hoàn hảo của đầu máy in, dễ dàng thay khung lưới 1 cách nhanh chóng, và tiện lợi, định vị lại khung lưới với hình in đươc điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng để thêm mực, không cản trở, không gây hại cho khung lưới, Hệ thống định vị độc lập, lên, xuống, trái, phải định vị. Khung lưới đươc nhanh chóng xác định và cố định.
 3. Vì có thể thay bản 1 cách nhanh chóng, tốc độ sản xuất cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao của nhiều sản phẩm, thích hợp cho các mẫu hàng in cần độ chính xác cao sản xuất in ấn hàng loạt.
 4. Sử dụng giao diện đồ họa tự động hoá, điều khiển kỹ thuật số, dễ vận hành đơn giản, ổn định tốt, thay đổi dao gặt và áp suất có thể điều chỉnh, in màu chính xác, đồng nhất in, chất lượng ổn định.
 5. Quy trình của dao gạt, tốc độ, đếm tự động số lần in và các thông số khác có thể được thiết lập và sửa đổi, tiếng ồn thấp, không gây ô nhiễm môi trường, tỷ lệ trục trặc kỹ thuật ít, bảo trì ít hơn, dễ dàng bảo trì.
 6. Hai đường in có thể in lại, từ đườn in đầu sẽ chuyển đổi sang thứ hai, Không cần phải đợi vật liệu thu hoạch để tiết kiệm thời gian và do đó cải thiện hiệu quả in. Vận hành để máy chạy 1 chiều hoặc 2 chiều có thể được đặt tự do trên màn hình điều khiển máy tính và có thể được thiết kế theo chiều dài nhà máy của khách hàng.
 7. Máy in SPT tự động có thể ra vào ở 2 bên, cùng hệ thông in độ chính xác không thay đổi, tạm dừng và khởi động trong quá trình in sẽ được hoàn thành tự động.
 8. Máy in SPT tự động  được thiết kế theo công nghệ in lụa thủ công từ những năm trước, hiện tại được tự động hoá, kích thước khổ in sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 9. Mỗi 1 bàn in đều có thể phối theo nhiều máy in hoặc máy sấy, mỗi máy sẽ hoạt động độc lập và thiết lập hệ thống riêng biệt.
 10. Công ty miễn phí hướng dẫn kỹ thuật, miễn phí bảo hành trong một năm, bảo trì suốt đời.
 
Điểm nổi bật:
1. Máy có kết hợp điện, cấu trúc đơn giản hơn, thuận tiện hơn.
2. Máy sử dụng động cơ servo nhập khẩu, xung, cơ ba thiết bị định vị chính xác cao hơn.

 
Model SPT
Khổ in lớn nhất  Tuỳ chọn
Kích thước khung lưới  Tuỳ chọn
Tốc độ in 600 pcs/h(Max.)
Độ chính xác ±0.05mm
Tổng công suất 1.7Kw
Web: http://www.indacchung.com
Email: congdongin@gmail.com
Số điện thoại tư vấn kỹ thuật : 0888 017 111

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
 
 
Hotline HCM
0888 017 111
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây