Phân loại keo cảm quang và đặc điểm

Thứ sáu - 24/02/2017 14:03

Phân loại keo cảm quang và đặc điểm

keo cảm quang keo cảm quang keo cảm quang
Keo cảm quang 9+1
Keo cảm quang 9+1
1. Phân loại keo cảm quang
Có nhiều cách để phân loại keo cảm quang, ở đây chủ yếu là để lựa chọn các loại mực khác nhau và lựa chọn các loại keo cảm quang để tiến hành phân loại. Trước mắt phải phân loại thành keo cảm quang chịu dầu, keo cảm quang chịu nước, và loại keo cảm quang chịu cả 2 thành phần dầu và nước.
2. Các đặc điểm và sử dụng keo cảm quang
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại keo cảm quang, và đặc điểm thì mỗi loại không giống nhau, các loại keo cảm khác chủng loại đều có các đặc điểm khác nhau. Hiện không thể kể kết tất cả các loại keo cảm quang trên thị trường, và cũng không thể tiến hành phân tích các đặc điểm của tất cả các loại keo cảm quang. Vậy ta cùng tham khảo một số keo cảm quang của công ty “9+1”, tiến hành phân tích đặc điểm vá sử dụng keo cảm quang.
 1. Keo cảm quang hệ nước
  • Keo cảm quang chịu nước sau khi trải qua chụp bản có khả năng chịu nước tốt, trường hợp keo cảm quang loại 5000 của công ty “9+1”, là loại keo dùng để in các loại mực hệ nước và keo in, sử dụng đúng loại keo cảm quang sẽ có độ bền và độ sắc nét rất cao, có thể đạt được hình in rõ nét. Loại keo cảm quang này chủ yếu sư dụng cho in vải, thêu dệt, giấy và các loại vật liệu chụ nước, sau khi in có thể dung nước hoắc dung môi loại nhẹ nhất để rửa khung lưới.
  • Nên dùng 2 loại keo cảm quang chịu nước 5000 và 6000, loại 5000 dùng trong chụp bản cho khung lưới để in vải, 6000 dùng để chụp các loại khung bản in CMYK.
 2.  Keo cảm quang hệ dầu
  • Keo cảm quang chiu dầu sau khi tiến hành chụp bản có khả năng chịu đc hoá chất và dung môi tuyệt vời, loại keo cảm quang này chủ yếu dùng để in các loại mực pha loãn bằng dung môi và hoá chất, có thể phá màng và tái sử dụng, độ sắc nét cao, phù hợp cho in các bản thiết kế có độ chính xác cao hay in tram màu, sau khi in có thể sử dụng dung môi để rửa lưới in, như loại keo cảm quang chịu dung môi của công ty “9+1”.
 3. Keo cảm quang chịu 2 thành phần dầu và nước.
  • Hiện tại loại keo cảm quang chịu dầu nước tương đối thu hút, sự đón tiếp của chế bản kỹ thuật cao, keo cảm quang chịu 2 thành phần dầu và nước loại  7000 của công ty “9+1”, có thể kháng ẩm, chịu sự ma sát và mài mòn tốt hơn loại keo cảm quang chịu chất dung môi thông thường.
Web: http://www.indacchung.com
Email: congdongin@gmail.com
Số điện thoại tư vấn kỹ thuật : 0888 017 111

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ IN ĐẶC CHỦNG THẦN CHÂU VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ in đặc chủng Thần Châu Việt Nam là công ty thành viên của công ty 9+1 và là công ty nước ngoài đã góp một phần trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam theo tinh thần phát huy tối đa nội lực nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế. Công ty đầu tư mục tiêu...

 
Hotline HCM
0888 017 111
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây